fbpx

Aritco đặt ra một tiêu chuẩn công nghiệp mới là áp dụng bảo hành năm năm đối với tất cả các sản phẩm thang máy, bao gồm thang máy gia đình cũng như thang máy thương mại.

BẢO HÀNH 5 NĂM ĐỐI VỚI TẤT CẢ CÁC THANG MÁY ARITCO

Không chỉ dựa vào chất lượng sản phẩm mà còn dựa vào toàn bộ quy trình từ vật liệu, thiết kế đến sản xuất và lắp đặt, chúng tôi đang thiết lập một tiêu chuẩn công nghiệp mới là áp dụng bảo hành năm năm đối với tất cả các sản phẩm thang máy Aritco. Tiêu chuẩn này luôn được đặt lên hàng đầu trong lịch trình làm việc của chúng tôi để đảm bảo sự an toàn và độ tin cậy hàng đầu cho khách hàng. Quảng bá chương trình bảo hành sản phẩm cho phép chúng tôi tiếp tục theo đuổi cam kết đó.

NHỮNG MỤC ĐƯỢC BẢO HÀNH TRONG CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH THANG MÁY

Aritco cam kết thang máy gia đình và thang máy thương mại mới không có lỗi vật liệu và kỹ thuật trong thời gian bảo hành, với các điều kiện đáp ứng các quy định về Bảo hành thang máy được nêu trong Điều khoản và Điều kiện. Aritco sẽ sửa chữa bộ phận bị lỗi hoặc thay thế bộ phận bị lỗi bằng một bộ phận mới.

CÁC QUY ĐỊNH VỀ BẢO HÀNH SẢN PHẨM

Bảo hành năm năm có hiệu lực đối với chủ sở hữu thang máy theo các điều kiện sau. Việc lắp đặt và dịch vụ cần được thực hiện bởi đối tác của Aritco và bất kỳ bộ phận hoặc vật tư tiêu hao nào được thay thế phải là phụ tùng chính hãng của Aritco.

TRÁCH NHIỆM ĐỐI VỚI CHỦ SỞ HỮU THANG MÁY

Chủ sở hữu thang máy phải đảm bảo rằng tất cả các đợt bảo trì thường xuyên phải được thực hiện theo đúng hướng dẫn và lịch trình trong Sách hướng dẫn vận hành và bảo trì do Aritco ban hành. Theo quy định, Aritco sẽ cung cấp cho khách hàng hồ sơ dịch vụ và bảo trì thang máy.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐƯỢC BẢO HÀNH MIỄN PHÍ?

Chủ sở hữu thang máy muốn bảo hành do lỗi phải thông báo cho Đối tác của Aritco chuyên sửa chữa thang máy lỗi mà không được quá thời hạn bảo hành.

Để biết thêm thông tin, vui lòng tải xuống Chính sách Bảo hành Sản phẩm Aritco – Điều khoản và Điều kiện.

Sao chép đường dẫn

Bài viết liên quan

Quy trình hợp tác

 1. Kết nối
  Quý khách kết nối với tư vấn viên của chúng tôi qua website, hotline hay tin nhắn
 2. Khảo sát & tư vấn
  Đội ngũ kỹ thuật khảo sát & đề xuất phương án thiết kế, thi công
 3. Đặt hàng & sản xuất
  Thang máy được sản xuất tại Thụy Điển & vận chuyển về Việt Nam qua đường biển
 4. Lắp đặt & bảo trì
  Đội ngũ kỹ thuật ARITCO lắp đặt & bảo trì cho khách hàng miễn phí 2 năm đầu
Thiết kế thang 3D https://liftguide.aritco.com/?nf=4&ch1=2800&ct1=200&ch3=2225&ct3=0&r=TNS
Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn