Ứng dụng Aritco Smartlift

Aritco HomeLift được kết nối với ứng dụng SmartLift, giúp chủ nhà điều chỉnh ánh sáng trong thang tuỳ theo nhu cầu và sở thích. Ứng dụng có thể được tải xuống tại App Store và Google Play bằng cách tìm kiếm Aritco.

Cách điều chỉnh ánh sáng bằng ứng dụng Aritco HomeLift:

  • Thiết lập độ sáng của buồng thang máy
  • Thiết lập độ sáng của mặt lưng thang máy
  • Thay đổi màu sắc của đèn buồng thang (thang được trang bị đèn LED RGB)

Hệ thống truyền động

Thang máy gia đình Aritco sở hữu hệ thống truyền động trục vít và đai ốc đã được kiểm chứng và rất đáng tin cậy. Được phát triển và thích ứng với môi trường dành cho gia đình – êm ái, di chuyển không tiếng ồn và nhẹ nhàng.
Về tốc độ định mức
Tốc độ định mức 0.15m/s
Tốc độ định mức 0.3 m/s (Bên ngoài khối châu Âu)

Hệ thống an toàn thông minh

Sự an toàn của thang máy là điều tối quan trọng tại ARTICO. Hệ thống thông minh của ARTICO giúp đảm bảo an toàn cho tất cả thành viên trong gia đình kể cả các bạn nhỏ, chúng bao gồm: cửa thang máy thông minh có thể cảm nhận được vật cản, và nếu có, cửa sẽ tự động mở lại. Hệ thống này cũng có thể khóa thang máy ngăn không cho trẻ em hoặc người lạ sử dụng thang.
Ngoài ra, ARTICO HomeLift được trang bị hệ thống pin, sẽ được kích hoạt khi nhà bị mất điện. Trong trường hợp điện trong nhà bị ngắt, pin sẽ kích hoạt chức năng ngăn xả.
Tất cả thang máy gia đình của Aritco đều có nút báo động kết hợp với hệ thống quay số tự động, có thể được sử dụng trong các trường hợp khẩn cấp, giúp bạn có thể gọi cho bất kỳ số nào trong các số đã được thiết lập sẵn từ thang máy.

Điều khiển thông minh

Thang máy ARITCO sở hữu nút điều khiển thông minh thân thiện với người dùng, nút được tích hợp hệ thống đèn LED bắt mắt, được điều khiển bằng cách xoay để chọn tầng và nhấn để xác nhận hành trình. (Smart Control)

Build the lift
Support online
Support online