fbpx

Peter Sälgström, Giám đốc Kinh doanh Khu vực của Aritco, đã giải đáp những thắc mắc thường gặp nhất về việc lắp đặt thang máy gia đình.

Lựa chọn thang máy gia đình là một quyết định quan trọng. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về thang máy gia đình của Aritco qua một số câu hỏi thường gặp nhất, chúng tôi đã phỏng vấn Peter Sälgström, Giám đốc Kinh doanh Khu vực tại Aritco. Peter đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong suốt 13 năm làm việc tại Aritco và anh đã không ngần ngại chia sẻ chúng để khách hàng có thể đưa ra quyết định cho riêng mình.

Có bất kỳ sự khác biệt nào đáng chú ý giữa khách hàng tìm kiếm thang máy gia đình và thang máy thương mại không?

Chắc chắn có. Khi làm việc với chủ nhà đang tìm kiếm thang máy gia đình, họ thường không có đủ kiến thức kỹ thuật của sản phẩm, điều này dẫn đến nhiều câu hỏi về hệ thống hoạt động của thang máy và các tùy chọn vị trí lắp đặt. Họ quan tâm đến cách chiếc thang vừa vặn vào ngôi nhà của mình, đặc biệt là trong trường hợp họ đang cải tạo ngôi nhà. Thang máy được lắp đặt vào một không gian có sẵn phức tạp hơn nhiều so với việc lắp đặt vào một dự án xây dựng mới. Lúc này, khách hàng cần nhiều thông tin hơn, không chỉ về thang máy mà còn về các điều chỉnh có thể phải thực hiện trên ngôi nhà của họ.

Ngược lại, khi làm việc với các kiến trúc sư, họ thường có một mức độ hiểu biết kỹ thuật nhất định; họ tập trung chủ yếu vào thiết kế và chức năng, dựa trên nhu cầu cụ thể của dự án và các quy định.

Tại sao khách hàng nên đặt niềm tin vào một chiếc thang máy gia đình?

Thang máy gia đình được thiết kế với sự an toàn là ưu tiên hàng đầu. Chúng luôn có hệ thống giảm tốc khẩn cấp. Trong trường hợp mất điện, thang máy có bộ lưu điện để đảm bảo khách hàng có thể thoát ra an toàn. Ngoài ra, tất cả các thang máy của chúng tôi đều được trang bị nút gọi khẩn cấp, có thể được lập trình để gọi đến nhiều số điện thoại cho đến khi có người trả lời.

Về công nghệ, ứng dụng Smart Lift làm thế nào để nâng cao bảo mật?

Ứng dụng Smart Lift là ứng dụng 2 chiều, không những cho phép người dùng theo dõi tình trạng thang máy trực tiếp, mà còn giúp kỹ thuật viên của chúng tôi nhận thông tin ngay lập tức về bất kỳ vấn đề nào, xác định vấn đề từ xa và thực hiện các biện pháp để giải quyết. Ứng dụng này cung cấp thêm một lớp bảo mật và mang lại sự yên tâm cho người dùng.

Một chiếc thang máy gia đình có mức giá bao nhiêu, và những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá?

Giá của thang máy gia đình có dao động lớn, từ khoảng €15,000 đến €50,000. Có nhiều yếu tố quyết định giá này, như kích thước của thang máy, số lượng tầng và độ phức tạp của quá trình lắp đặt. Ngoài ra, địa điểm của bạn và sự thuận lợi trong việc giao hàng cũng có thể ảnh hưởng đến giá cuối. Để có ước lượng chính xác, nên tham khảo ý kiến của đối tác được chứng nhận của chúng tôi. 

Thang máy gia đình thường cần được bảo dưỡng như thế nào?

Thang máy gia đình thường cần được bảo dưỡng hàng năm. Tuy nhiên, tần suất bảo dưỡng có thể thay đổi tùy thuộc vào quốc gia và khu vực. Tham khảo ý kiến các đối tác của Aritco tại khu vực để xác định các yêu cầu cụ thể tại quốc gia của bạn. Họ cũng có thể cung cấp thông tin về chi phí bảo dưỡng và đảm bảo thang máy của bạn luôn hoạt động trơn tru.

Trước khi lắp đặt thang máy gia đình cần cân nhắc những điều gì?

Điều quan trọng là không hạn chế việc chỉ lắp đặt thang máy ở hành lang. Bạn có thể đặt thang máy ở nhiều khu vực khác nhau trong nhà, vì vậy hãy xem xét các vị trí khác nhau phù hợp với nhu cầu của bạn. Chúng tôi cung cấp một Bộ Kit Thang Máy Gia Đình cho phép bạn thử nghiệm các tùy chọn vị trí.

Một điều cần lưu tâm khi lắp đặt thang máy gia đình nếu bạn có hệ thống sưởi sàn, thường thấy ở Thụy Điển và một số quốc gia khác. Thông thường, thang máy sẽ được gắn vào sàn thông qua một hố nông (còn gọi là hố pit). Tuy nhiên, nếu bạn có hệ thống sưởi sàn và không muốn đụng chạm tới chúng, bạn có thể đặt thang máy lên trên hệ thống sưởi và lắp đặt một dốc thang. Với trường hợp này, chúng tôi sẽ sử dụng loại keo đặc biệt để đính chặt máy móc và đường ray một cách an toàn vào sàn.” 

Cuối cùng, cho những người muốn hiểu rõ hơn về khía cạnh kỹ thuật, bạn có nguồn thông tin hoặc hướng dẫn nào không?

Trang web của Aritco cung cấp thông tin đầy đủ, bao gồm cả thông số kỹ thuật và hướng dẫn chuẩn bị. Tuy nhiên, liên lạc với các đối tác của chúng tôi tại khu vực của bạn là cách hiệu quả nhất để có được hiểu biết sâu sắc về các khía cạnh kỹ thuật. Họ có kiến thức và kinh nghiệm để hướng dẫn bạn tất cả quá trình, đảm bảo việc lắp đặt diễn ra mượt mà.

Sao chép đường dẫn

Bài viết liên quan

Quy trình hợp tác

 1. Kết nối
  Quý khách kết nối với tư vấn viên của chúng tôi qua website, hotline hay tin nhắn
 2. Khảo sát & tư vấn
  Đội ngũ kỹ thuật khảo sát & đề xuất phương án thiết kế, thi công
 3. Đặt hàng & sản xuất
  Thang máy được sản xuất tại Thụy Điển & vận chuyển về Việt Nam qua đường biển
 4. Lắp đặt & bảo trì
  Đội ngũ kỹ thuật ARITCO lắp đặt & bảo trì cho khách hàng miễn phí 2 năm đầu
Thiết kế thang 3D https://liftguide.aritco.com/?nf=4&ch1=2800&ct1=200&ch3=2225&ct3=0&r=TNS
Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn