fbpx

VỀ ARITCO THỤY ĐIỂN

ARITCO được thành lập vào năm 1995 bởi bốn doanh nhân người Thụy Điển với ý tưởng về việc áp dụng công nghệ trục vít vào thang máy gia đình. Với ý tưởng này, ARITCO mong muốn sẽ làm thay đổi định nghĩa về thang máy không chỉ là phương tiện di chuyển mà còn là vật dụng thể hiện đẳng cấp của căn nhà thông qua sự tinh tế trong thiết kế.

Thấy được tiềm năng của dòng thang máy trục vít nói chung và công ty Aritco nói riêng, từ tháng 6 năm 2016, Latour Industries – công ty đầu tư công nghiệp nặng hàng đầu châu Âu với doanh thu hơn 5 tỷ SEK, đã đầu tư và sở hữu thương hiệu Aritco. Từ đây, ARITCO đang từng bước trở thành thương hiệu hàng đầu thế giới về thang máy gia đình, cung cấp hơn 4,000 chiếc thang máy cho các hộ gia đình và các công trình thương mại và công cộng khác.

VỀ THẢO NGUYÊN SƠN

Đại lý phân phối chính thức của Aritco tại Việt Nam

Thảo Nguyên Sơn (TNS-LIFT) là đại lý chính thức của thương hiệu thang máy ARITCO tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi tự hào trở thành đối tác uy tín với kiến trúc sư, cung cấp dòng thang máy gia đình cao cấp cho hơn 300+ công trình villa, biệt thự, resort nghỉ dưỡng, nhà cải tạo.

Tầm nhìn, sứ mệnh & Giá trị cốt lõi

TẦM NHÌN
Thảo Nguyên Sơn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng và chủ đầu tư với việc xây dựng niềm tin bền vững.

SỨ MỆNH
Thảo Nguyên Sơn hướng tới những giải pháp cho dự án, công trình một cách toàn diện với phương châm uy tín, chất lượng hàng đầu thị trường. Chúng tôi tự hào được góp phần tạo nên những dự án làm sự bền vững trong tương lai

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
3 giá trị cốt lõi và chúng tôi xem đây là kim chỉ nam cho từng quyết định trong chiến lược
phát triển của Công ty

 1. Niềm tin của khách hàng: Chúng tôi mong muốn tạo ra giá trị gia tăng đến từng sản phẩm dịch vụ
 2. Chất lượng trong dịch vụ: Từng sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi mang tới cam kết chất lượng dịch vụ trong từng công trình dự án. Chúng tôi cam kết mang lại những sản phẩm đạt tới trình độ cao, kết tinh sự tận tâm trong từng sản phẩm
 3. Sự phát triển bền vững: Không những mang lại giá trị trong ngắn hạn, chúng tôi luôn cam kết dịch vụ mang lại sự nâng cao chất lượng cuộc sống cho khách hàng trong tương lai, đảm bảo niềm tin vững chắc của khách hàng.

Quy trình hợp tác

 1. Kết nối
  Quý khách kết nối với tư vấn viên của chúng tôi qua website, hotline hay tin nhắn
 2. Khảo sát & tư vấn
  Đội ngũ kỹ thuật khảo sát & đề xuất phương án thiết kế, thi công
 3. Đặt hàng & sản xuất
  Thang máy được sản xuất tại Thụy Điển & vận chuyển về Việt Nam qua đường biển
 4. Lắp đặt & bảo trì
  Đội ngũ kỹ thuật ARITCO lắp đặt & bảo trì cho khách hàng miễn phí 2 năm đầu
Thiết kế thang 3D https://liftguide.aritco.com/?nf=4&ch1=2800&ct1=200&ch3=2225&ct3=0&r=TNS
Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn