fbpx
Thông tin dự án
Dự án
Vị trí dự án
Thụy Điển
Chủ đầu tư
Alexander Lervik,
Diện tích dự án
Loại hình
Cải tạo biệt thự
Số tầng
3
Sản phẩm
Dòng thang
Aritco HomeLift S15
Kích thước
1100 x 1400 mm
Tải trọng
400 kg
Số điểm dừng
3
Số mặt kính
3
Chi tiết

VỀ CÔNG TRÌNH

Đây là dự án cải tạo biệt thự được xây dựng từ thập niên 60. Một căn biệt thự xinh đẹp này là nơi mà Alexander Lervik, một trong những nhà thiết kế nổi tiếng nhất của Thụy Điển, sống cùng vợ Elin Lervik và bốn người con của họ. Ngôi nhà được xây dựng từ thập niên 60 gồm ba tầng với lối vào ở tầng thấp nhất và nhà bếp ở tầng trên đã được cải tạo hoàn toàn và theo yêu cầu về khả năng tiếp cận theo luật định ở Thụy Điển, cần có một giải pháp thay thế cho cầu thang để tiếp cận khu vực bếp. Lắp đặt thang máy gia đình là một bước đi tự nhiên đối với Alexander Lervik. Mặc dù là nhà thiết kế của thang máy Aritco HomeLift, vốn rất quen thuộc với những ưu điểm của sản phẩm. Tuy nhiên, anh rất ngạc nhiên bởi thang máy sẽ giúp cuộc sống của đại gia đình dễ dàng hơn nhiều. Nó cũng nâng tầm trực quan trái tim của ngôi nhà, tầng trệt nơi Lervik đặt rất nhiều tình cảm vào quy hoạch và thiết kế. Cặp đôi Lervik tập trung mạnh vào tính bền vững và cũng nhấn mạnh sự gia tăng trong lĩnh vực này.

thang máy gia đình aritco homelift trong không gian nội thất của dự án cải tạo biệt thự thập niên 60s

VỀ THANG MÁY

Khi lên kế hoạch cải tạo ngôi nhà, Alexander đã có một tầm nhìn về tầng trệt từ các bộ phim Mỹ với lối vào tráng lệ, nơi cầu thang có thể chiếm nhiều không gian và có khoảng trống giữa các tầng. Đây đã trở thành trái tim của ngôi nhà, và thang máy cũng đóng vai trò của nó ở đây. Aritco HomeLift do Alexander thiết kế với các chi tiết bóng bẩy và trang nhã, tạo cảm giác sang trọng đồng thời hòa hợp với thiết kế Scandinavian tối giản bất kể môi trường xung quanh. Gia đình đã chọn một trong những họa tiết riêng của Alexander để cá nhân hóa thang máy với một trong 10 họa tiết thiết kế tường khác nhau của Aritco.

KẾT QUẢ

Alexander mô tả rằng thang máy được sử dụng hàng ngày và cho nhiều công việc hơn gia đình nghĩ.

“Chúng tôi nghĩ rằng thang máy sẽ được sử dụng khi đi mua sắm thực phẩm lớn và khi các thành viên lớn tuổi hơn trong gia đình đến thăm, nhưng nó đã trở nên hữu ích trong rất nhiều tình huống khác.”

Anh ấy chia sẻ rằng nó làm cho mọi thứ dễ dàng hơn nhiều vào những dịp như bữa tối thịnh soạn khi cần thêm ghế được cất trong nhà kho, khi cha mẹ đến thăm và khi dọn dẹp khi máy hút bụi phải được di chuyển giữa các tầng. Cặp vợ chồng thích làm việc trong khu vườn của họ, nằm ở tầng trệt trong ngôi nhà SUV, và với Aritco HomeLift, họ có thể vận chuyển các vật nặng lên khu vườn và sân thượng. Alexander chia sẻ rằng bạn bè và gia đình rất ấn tượng về mức độ thiết thực, trơn tru và đẹp mắt của thang máy gia đình và thích sử dụng chúng.

Hình ảnh dự án
Sao chép đường dẫn

Công trình tương tự

Quy trình hợp tác

 1. Kết nối
  Quý khách kết nối với tư vấn viên của chúng tôi qua website, hotline hay tin nhắn
 2. Khảo sát & tư vấn
  Đội ngũ kỹ thuật khảo sát & đề xuất phương án thiết kế, thi công
 3. Đặt hàng & sản xuất
  Thang máy được sản xuất tại Thụy Điển & vận chuyển về Việt Nam qua đường biển
 4. Lắp đặt & bảo trì
  Đội ngũ kỹ thuật ARITCO lắp đặt & bảo trì cho khách hàng miễn phí 2 năm đầu
Thiết kế thang 3D https://liftguide.aritco.com/?nf=4&ch1=2800&ct1=200&ch3=2225&ct3=0&r=TNS
Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn