fbpx

Aritco thông báo đồng hành tài trợ cho chuỗi sự kiện ID Forum 2024, một trong những sự kiện chuyên môn uy tín hàng đầu dành cho cộng đồng nội thất tại Việt Nam. Sự kiện này được tổ chức bởi Diễn đàn Sinh viên Nội thất kết hợp cùng Hội Nội thất Việt Nam, và có sự tham gia của các hiệp hội thiết kế nội thất danh tiếng trong khu vực như Hiệp hội Thiết kế Nội thất Châu Á – Thái Bình Dương, Hội Thiết kế Nội thất Thái Lan, Hội Thiết kế Nội thất Singapore, và Hội Thiết kế Nội thất Malaysia.

May be a graphic of ‎text that says '‎VNIA naitht VNIANthất 古 thất mжcиHaTлblR משדוה #-+** STUDENT INTERIOR AWARDS STUDENT AWARDS お保 NDISŞȚTHAMGACİV/MEATERHPWTH ISUTHAM DISUTHAMCIACLA/INPA PARTNERSHIP ITH TOADA SiDS mid ID. FORUM TRAO ĐỐI CHUYÊN MON "HỘI NỘI THẤT VIÊT NAM HÀNH TRÌNH PHÁT TRIỂN A HỘI NHẬP QUOCTE TE" PANELDISCUSSION PANEL CUSSION IETNAMINTERIORSA NTERIORS ASSOCI JOURNEY OF DEVELOPMENT INTEGRATION" TRAO ĐỔI CHUYÊN MÔN "THIẾT KẾ BẢN VỄ SỰ NGHIỆP" PANEL DISCUSS ON SKETCH YOUR CAREER LE TRAO GIẢI GIẢI THƯỜNG SINH VIÊN NỘI THẤT 2023 AWARDIN CEREMONY TRUNG BÀY GIẢI THƯỞNG SINH VIÊN NỘI THẤT STUDENT AWARD EXHIBITION 18.05.2024 2024 Grand Ballroom Novotel Thai Ha Hanoi‎'‎

Khám Phá Sự Kiện ID Forum 2024

ID Forum 2024 sẽ diễn ra vào ngày 18/05/2024 tại Grand Ballroom, Novotel Thái Hà, Hà Nội. Chuỗi sự kiện bao gồm nhiều hoạt động phong phú như trao đổi chuyên môn “Thiết kế bản vẽ sự nghiệp”, lễ trao giải Giải thưởng Sinh viên Nội thất, và các buổi thảo luận về hành trình phát triển và hội nhập quốc tế của Hội Nội thất Việt Nam. Đặc biệt, triển lãm Giải thưởng Sinh viên Nội thất với sự góp mặt của các hiệp hội thiết kế nội thất từ nhiều quốc gia sẽ là cơ hội để các nhà thiết kế trẻ thể hiện tài năng và sáng tạo của mình.

May be an image of text

Thông Điệp Từ Aritco

Aritco luôn hướng tới việc đồng hành cùng sự phát triển của ngành nội thất Việt Nam thông qua các sự kiện chuyên môn như ID Forum. Chúng tôi mong muốn gửi gắm thông điệp về sự hỗ trợ và thúc đẩy sáng tạo trong thiết kế nội thất. Đây cũng là cơ hội để Aritco kết nối với các đối tác, khách hàng và cộng đồng thiết kế, nhằm thúc đẩy sự phát triển bền vững và sáng tạo.

Nhìn Về Tương Lai

Aritco tin rằng chuỗi sự kiện ID Forum 2024 sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác và phát triển cho ngành nội thất Việt Nam. Chúng tôi rất mong chờ được gặp gỡ, giao lưu và cùng nhau tạo nên những giá trị mới tại sự kiện này. Hãy cùng Aritco bước tiếp hành trình sáng tạo và phát triển không ngừng nghỉ của ngành nội thất Việt Nam.

Sao chép đường dẫn

Bài viết liên quan

Quy trình hợp tác

 1. Kết nối
  Quý khách kết nối với tư vấn viên của chúng tôi qua website, hotline hay tin nhắn
 2. Khảo sát & tư vấn
  Đội ngũ kỹ thuật khảo sát & đề xuất phương án thiết kế, thi công
 3. Đặt hàng & sản xuất
  Thang máy được sản xuất tại Thụy Điển & vận chuyển về Việt Nam qua đường biển
 4. Lắp đặt & bảo trì
  Đội ngũ kỹ thuật ARITCO lắp đặt & bảo trì cho khách hàng miễn phí 2 năm đầu
Thiết kế thang 3D https://liftguide.aritco.com/?nf=4&ch1=2800&ct1=200&ch3=2225&ct3=0&r=TNS
Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn