fbpx

Chiều 30/7 vừa qua, lễ trao giải thưởng kiến trúc nhà ở – nội thất “Top 10 Awards 2021” đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều giải thưởng được trao cho các nhà thiết kế tài năng với những công trình xuất sắc. Giải thưởng được chính thức tổ chức từ năm 2018 dưới sự bảo trợ bởi Hội Kiến Trúc Sư Việt Nam. Năm nay là năm thứ 4 chương trình được tổ chức với chủ đề: Lấy con người làm trung tâm, hướng tới lối sống đẹp và thân thiện với môi trường.

Lễ trao giải chính thức diễn ra vào chiều 30/7

Qua 4 năm tổ chức, mặc dù gặp phải tình hình dịch bệnh nhưng “Top 10 Awards 2021” đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và tham gia tích cực bởi nhiều kiến trúc sư, nhà thiết kế cùng hơn 100 công ty kiến trúc, nội thất trên cả nước sau 12 tháng phát động với: 210 công trình tham dự giải thưởng trong đó có 119 công trình thuộc hạng mục top 10 thiết kế nhà ở và 91 công trình thuộc hạng mục top 10 thiết kế nội thất.

Các cá nhân & tập thể lên nhận giải thưởng TOP 10 Awards

ARITCO xuất hiện trên Pano & Sketchbook của sự kiện

Không dừng lại ở cộng đồng kiến trúc sư, các công trình tham gia giải thưởng còn được lan toả đến cộng đồng thông qua buổi triển lãm Pavillion tại phố đi bộ Hoàn Kiếm với 20 công trình tiêu biểu được giới thiệu đến những du khách có mặt tại phố đi bộ đến hết ngày 31/7.

Nhà tài trợ cắt băng khai mạc Pavillion

Triển lãm Pavillion diễn ra tại phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm

Với sứ mệnh mang đến cho cộng đồng yêu kiến trúc & nội thất một sản phẩm thang máy gia đình ưu việt đến từ Thuỵ Điển, tự hào được đồng hành cùng sự kiện lần này với tư cách nhà tài trợ, ARITCO đã có mặt cùng Top 10 Awards 2021 từ những ngày phát động đầu tiên, đến những giờ phút chọn mặt gửi vàng gay cấn cho những công trình, thiết kế xuất sắc. ARITCO cảm nhận rõ ràng tài năng của các nhà thiết kế, cùng sự cống hiến hết mình của họ cho nghệ thuật kiến trúc & nội thất.

Tìm hiểu thêm các sản phẩm của ARITCO ngay tại đây!

Ban tổ chức tặng hoa và bằng kỷ niệm cảm ơn nhà tài trợ

ARITCO hi vọng trong thời gian tới có thể đồng hành cùng các kiến trúc sư để mang đến những sản phẩm thang máy gia đình phục vụ tốt nhất cho gia chủ và trở thành một phần của lối sống đẹp như chủ đề mà chương trình hướng đến.

Chúc mừng thành công của giải thưởng!

Sao chép đường dẫn

Bài viết liên quan

Quy trình hợp tác

 1. Kết nối
  Quý khách kết nối với tư vấn viên của chúng tôi qua website, hotline hay tin nhắn
 2. Khảo sát & tư vấn
  Đội ngũ kỹ thuật khảo sát & đề xuất phương án thiết kế, thi công
 3. Đặt hàng & sản xuất
  Thang máy được sản xuất tại Thụy Điển & vận chuyển về Việt Nam qua đường biển
 4. Lắp đặt & bảo trì
  Đội ngũ kỹ thuật ARITCO lắp đặt & bảo trì cho khách hàng miễn phí 2 năm đầu
Thiết kế thang 3D https://liftguide.aritco.com/?nf=4&ch1=2800&ct1=200&ch3=2225&ct3=0&r=TNS
Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn