fbpx

Mới đây, vào ngày 1/6/2023, Aritco cho ra mắt 3 mẫu designwall mới trong bộ sưu tập Geometric. Đây kết quả của sự hợp tác đây của nhãn hàng với nghệ sĩ nổi tiếng người Scandinavi, Evelina Kroon.

Mẫu DesignWall đầu tiên của nghệ sĩ Evelina Kroon, Geometric Classic, kết hợp với Alexander Lervik, được ra mắt vào tháng 4 năm 2022. Gần đây, Aritco ra mắt hai mẫu DesignWall mới của Kroon là Geometric Pink và Geometric Blue, đưa tổng số lượng Designwall lên tới 11 mẫu.

Kroon đã sáng tạo ra một thiết kế đặc biệt dựa trên các mẫu đồ họa từ giấy dán tường, sàn nhà và bản in từ những năm 1960 và đầu những năm 1970 kết hợp với các hình thức hiện đại. Với việc sử dụng băng dính để kết hợp các bức tranh, hoạ tiết trên vải và mẫu thiết kế, cô đã sáng tạo ra các thiết kế tương tự với các cách phối màu khác nhau cho Geometric Pink và Geometric Blue.

Hai DesignWalls mới được gọi là Geometric Pink (hình trên) và Geometric Blue (hình dưới). Những bổ sung mới này mở rộng phạm vi DesignWalls của Aritco lên 11 tùy chọn, mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn khi tạo ra chiếc thang máy gia đình riêng biệt phù hợp với nội thất của họ.

Họa tiết Geometric là một sự kết hợp hài hoà giữa hoạ tiết của những thứ cổ xưa như giấy dán tường, mặt bàn, v.v. Thiết kế này được tạo ra bằng cách đặt các lớp vật liệu khác nhau lên nhau và là một quá trình phát triển tác phẩm nghệ thuật thủ công. Bắt đầu với một tấm ván sợi gỗ làm nền và đặt các loại vật liệu khác nhau lên trên, tạo nên một tác phẩm mang đậm hoa văn và màu sắc từ những năm 1960 và đầu những năm 1970.

Được đào tạo tại Konstfack ở Stockholm, trường đại học lớn nhất về nghệ thuật, thủ công và thiết kế của Thụy Điển, Evelina Kroon không hướng tới những không gian trống rỗng và thường hóa trang cho những căn phòng bằng cách sử dụng băng dính và sơn nhiều màu sắc. Bạn có thể tìm thấy các mẫu thiết kế đặc biệt của Kroon tại cửa hàng thiết kế mang tính biểu tượng của Thụy Điển Svenskt Tenn và nhà đấu giá Bukowskis ở Stockholm, nơi cô sống và làm việc. 

Sao chép đường dẫn

Bài viết liên quan

Quy trình hợp tác

 1. Kết nối
  Quý khách kết nối với tư vấn viên của chúng tôi qua website, hotline hay tin nhắn
 2. Khảo sát & tư vấn
  Đội ngũ kỹ thuật khảo sát & đề xuất phương án thiết kế, thi công
 3. Đặt hàng & sản xuất
  Thang máy được sản xuất tại Thụy Điển & vận chuyển về Việt Nam qua đường biển
 4. Lắp đặt & bảo trì
  Đội ngũ kỹ thuật ARITCO lắp đặt & bảo trì cho khách hàng miễn phí 2 năm đầu
Thiết kế thang 3D https://liftguide.aritco.com/?nf=4&ch1=2800&ct1=200&ch3=2225&ct3=0&r=TNS
Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn