fbpx

Aritco hân hạnh thông báo sẽ tiếp tục tham gia tài trợ cho sự kiện Top 10 Awards 2023. Đây là lần thứ ba liên tiếp Aritco đồng hành cùng giải thưởng uy tín này, khẳng định cam kết mạnh mẽ của thương hiệu thang máy Thụy Điển đối với sự phát triển bền vững và sáng tạo trong lĩnh vực kiến trúc và nội thất tại Việt Nam.

Top 10 Awards 2023: Vinh Danh Sự Sáng Tạo Và Bền Vững

Top 10 Awards, do KIENVIET MEDIA tổ chức dưới sự bảo trợ của Hội Kiến trúc sư Việt Nam, là giải thưởng thường niên nhằm vinh danh những tác phẩm kiến trúc và nội thất tiêu biểu. Giải thưởng năm nay đặc biệt mở rộng thêm hạng mục Top 10 Green Project Awards, thúc đẩy các ý tưởng thiết kế xanh và bền vững, lan tỏa thông điệp về không gian sống thân thiện với môi trường.

May be an image of ‎text that says '‎TOP 10 AWARDS SOANE UNIA ICHAM ሎዕች KSTE H6 だくきまらたら VIC interior:l4n VETOG Dp EIID Ferci ሞን.ር DecoN+ KÔNIG আল ๑รษา Es LỄ KHAI MAC TRIẾN LÃM PAVILION & TRAO GIẢI TOP1OAWARDS 2023 CHẠM CUỘC SỐNG KIẾN TRÚC LÀ THIÊN NHIÊN ل٤ nOc ก 16:30 19:30 08.06.2024 9:30 VƯỜN HOA DIỀN DIỄNHỐNG HỐNG p. Ngủ Quyen,T: Tiến Hoàn Kiếm Noi 21:30 08.06.2024 CASA ITALIA 8 Hiéu, oàr m,H NỘ‎'‎

Aritco – Đồng Hành Cùng Sự Phát Triển Kiến Trúc Việt Nam

Top 10 Awards 2023 là một trong chuỗi những sự kiện lớn trong lĩnh vực kiến trúc Aritco tham gia đồng hành. Khẳng định nỗ lực và sự quan tâm lớn của thươn ghiệu đến sự phát triển của lĩnh vực kiến trúc. Đại điện Aritco nhấn mạnh sự cam kết ủng hộ không ngừng và góp phần tạo dựng một môi trường sáng tạo, tiện nghi và bền vững cho cộng đồng kiến trúc sư Việt Nam. Đây không chỉ là cơ hội để Aritco gắn kết với các nhà lãnh đạo, chủ đầu tư và kiến trúc sư hàng đầu, mà còn là dịp để chúng tôi lan tỏa giá trị về môi trường sống hiện đại, xanh và thân thiện.

Hướng Tới Tương Lai

Aritco tin rằng sự kiện Top 10 Awards 2023 sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công, đóng góp vào sự phát triển bền vững và sáng tạo của ngành kiến trúc – nội thất tại Việt Nam. Chúng tôi rất mong chờ được gặp gỡ và kết nối với các đối tác, khách mời, và cộng đồng kiến trúc sư trong sự kiện lần này.

Sao chép đường dẫn

Bài viết liên quan

Quy trình hợp tác

 1. Kết nối
  Quý khách kết nối với tư vấn viên của chúng tôi qua website, hotline hay tin nhắn
 2. Khảo sát & tư vấn
  Đội ngũ kỹ thuật khảo sát & đề xuất phương án thiết kế, thi công
 3. Đặt hàng & sản xuất
  Thang máy được sản xuất tại Thụy Điển & vận chuyển về Việt Nam qua đường biển
 4. Lắp đặt & bảo trì
  Đội ngũ kỹ thuật ARITCO lắp đặt & bảo trì cho khách hàng miễn phí 2 năm đầu
Thiết kế thang 3D https://liftguide.aritco.com/?nf=4&ch1=2800&ct1=200&ch3=2225&ct3=0&r=TNS
Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn