fbpx

Ngày 6-4 vừa qua, đã diễn ra buổi workshop chia sẻ về “GIẢI PHÁP THANG MÁY TRỤC VÍT CHO CÔNG TRÌNH BIỆT THỰ CAO CẤP”. Buổi chia sẻ được thực hiện bởi đại diện TNS Lift (đối tác phân phối chính thức dòng thang máy gia đình Aritco tại Việt Nam) với sự tham gia của các thành viên và ban lãnh đội của 246United FC tại không gian văn phòng AGOHub – 210 Giải phóng, Hà Nội. 

KTS Tuấn Anh và KTS Đào Hưng chia sẻ cảm nhận về chủ đề của buổi workshop

 

Đại diện TNS Lift, bà Hoàng Anh chia sẻ: “Thang máy trục vít là một giải pháp rất ưu việt nhưng còn mới tại thị trường Việt Nam. Đặc biệt là đối với dự án đòi hỏi lắp đặt thang máy gia đình gặp vấn đề hạn chế về không gian. Tuy nhiên, các kiến trúc sư gặp nhiều khó khăn trong việc tiếp cận các thông tin kỹ thuật chuyên sâu để có thể phục vụ cho những dự án của mình. Buổi workshop này là cơ hội rất tốt để mình có thể giới thiệu và giải đáp thắc mắc, giúp các kiến trúc sư hiểu rõ hơn về mặt kỹ thuật và công nghệ của giải pháp này.”

CHIA SẺ CẢM NHẬN TỪ KIẾN TRÚC SƯ

Chủ tịch của AGOhub và 246United FC, KTS. Tuấn Anh đã có những chia sẻ  với TNS Lift về nhu cầu thang máy gia đình và cảm nhận về giải pháp thang máy trục vít Aritco.

 

“Là một kiến trúc sư thực hiện các dự án công trình công cộng và nhà ở, tôi thường xuyên nhận được yêu cầu của chủ đầu tư, cũng như khách hàng về việc thực hiện lắp đặt, thiết kế thang máy gia đình. Thông thường, những cá tính và yêu cầu đặc thù của từng dự án đòi hỏi các kiến trúc sư phải tìm hiểu rất kỹ về công nghệ, tính năng để có thể cung cấp giải pháp chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Đối với giải pháp thang máy trục vít Aritco, tôi đánh giá ưu điểm lớn nhất có lợi cho khách hàng chính là sự an toàn và vận hành ổn định.”

KTS An Việt Dũng – sáng lập Farming Architects – thành viên của 246United FC, chia sẻ: 

Thưa anh, anh đánh giá như thế nào về nhu cầu lắp đặt thang máy gia đình trong các dự án anh từng thực hiện? Thách thức lớn nhất đối với các dự án này là gì?

“Dự án liên quan đến nhà ở gia đình là loại dự án thường gặp của bên anh. Thang máy đóng vai trò là giải pháp giao thông trục đứng để kết nối các không gian với nhau. Thách thức đối với các dự án nhà cải tạo là việc đưa ra được giải pháp phù hợp với cấu trúc của ngôi nhà cũ, đồng thời đáp ứng được công năng giao thông trục đứng cho gia đình. Việc tính toán phương án xử lý không gian cải tạo một cách tối ưu là vấn đề quan trọng nhất mà kiến trúc sư cần giải quyết.”

Sau khi tham gia buổi workshop, điều gì khiến anh thấy ấn tượng nhất về giải pháp thang máy trục vít Aritco?

“Trước đây, anh đã từng tham gia học tập và làm việc ở Châu Âu. Thụy Điển là một đất nước nổi tiếng về sự thân thiện và an toàn. Sau khi được nghe về công nghệ, giải pháp và cách thức vận hành của thang máy Aritco, anh lại một lần nữa thấy được sự thân thiện, an toàn được thể hiện rất rõ nét. Hãng xe an toàn nhất thế giới là hãng xe Volvo cũng xuất phát từ Thụy Điển. Và ở Aritco, anh cũng cảm nhận được điều tương tự trong giải pháp về thang máy gia đình.”

 

KTS Đào Hưng – CEO của AHL Architect và 246UnitedFC , chia sẻ:

 “Thưa anh, anh đánh giá như thế nào về nhu cầu lắp đặt thang máy gia đình trong các dự án anh từng thực hiện?”

“Tất nhiên là mình đã từng thực hiện các dự án có nhu cầu lắp đặt thang máy gia đình. Nhu cầu này là cần thiết và hỗ trợ rất nhiều cho hoạt động sinh hoạt trong nhà của con người.

“Vướng mắc lớn nhất trong các dự án lắp đặt thang máy cho gia đình thường liên quan đến diện tích và các yếu tố về mặt kỹ thuật. Nhà ở tại Việt Nam thường không có diện tích quá lớn, diện tích hố pít và chiều cao OH thường sẽ không đảm bảo được yêu cầu kỹ thuật của thang máy truyền thống. Tôi chưa có cơ hội thực hiện dự án có lắp đặt thang máy trục vít. Nhưng tôi đã được nghe về giải pháp này. Tôi tin rằng đây là một giải pháp tốt đi liền với giá trị kinh tế của nó”.

TNS Lift xin gửi lời cảm ơn chân thành đến KTS Tuấn Anh và KTS Quốc Hùng (anh Kần) đã hỗ trợ về địa điểm và công tác hậu cần. Cảm ơn các thành viên và ban lãnh đội của 246United FC đã đến tham dự buổi workshop.

Sao chép đường dẫn

Bài viết liên quan

Quy trình hợp tác

 1. Kết nối
  Quý khách kết nối với tư vấn viên của chúng tôi qua website, hotline hay tin nhắn
 2. Khảo sát & tư vấn
  Đội ngũ kỹ thuật khảo sát & đề xuất phương án thiết kế, thi công
 3. Đặt hàng & sản xuất
  Thang máy được sản xuất tại Thụy Điển & vận chuyển về Việt Nam qua đường biển
 4. Lắp đặt & bảo trì
  Đội ngũ kỹ thuật ARITCO lắp đặt & bảo trì cho khách hàng miễn phí 2 năm đầu
Thiết kế thang 3D https://liftguide.aritco.com/?nf=4&ch1=2800&ct1=200&ch3=2225&ct3=0&r=TNS
Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn