fbpx

Ngày 5/11 vừa qua, sự kiện khai trương showroom thang máy gia đình cao cấp ARITCO tại số 26 Hoa Phượng, P2, Quận Phú Nhuận đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của các quý đối tác, quý khách hàng cùng bạn bè thân thiết. Thảo Nguyên Sơn với tư cách là đối tác phân phối chính thức tại thị trường Việt nam, hân hạnh được đồng hành cùng ARITCO trong sự kiện khai trương này.

 

Chia sẻ đến từ đại diện ARITCO tại thị trường Việt Nam, ông Khuất Duy Huy cho biết: 

“Đây là bước khởi đầu trong những nỗ lực dài hạn của ARITCO nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ khách hàng. Showroom mới sẽ giúp ARITCO và các đối tác phân phối đem đến những trải nghiệm tốt hơn, tiện lợi hơn. Mở ra những cơ hội mới để đưa dòng thang máy gia đình cao cấp đến với nhiều công trình nhà ở, góp phần thúc đẩy nâng tầm chất lượng cuộc sống người Việt.”

Thương hiệu ARITCO ra đời vào năm 1995 tại Thuỵ Điển, với ý tưởng về việc áp dụng công nghệ trục vít vào thang máy gia đình. Ngay từ khi ra đời, thang máy ARITCO đã đặt ra cho mình sứ mệnh tạo ra những sản phẩm thang máy tuyệt đối an toàn, thân thiện, cùng thiết kế Bắc Âu sang trọng. Dòng thang máy gia đình ARITCO nổi bật với thiết kế 3 mặt kính, không cần xây đào hố pít và phòng máy, không chỉ giúp tối ưu chi phí và không gian, mà còn tạo nên điểm nhấn thẩm mỹ vô cùng ấn tượng cho ngôi nhà của gia chủ.

Bên cạnh đó, thang máy ARITCO với uy tín đã được khẳng định khi vượt qua các tiêu chuẩn an toàn khắt khe từ Châu Âu, cùng với chế độ bảo hành 5 năm như một sự cam kết lâu dài đối với khách hàng về chất lượng sản phẩm.

Hiện nay, ARITCO đã có mặt tại hơn 40 quốc gia và tiêu thụ hơn 40 ngàn sản phẩm trên toàn thế giới. Trở thành lựa chọn hàng đầu của các đối tác thiết kế kiến trúc công trình biệt thự cao cấp. 

Sự kiện khai trương showroom Aritco được thực hiện với sự tham gia của Thảo Nguyên Sơn – đối tác phân phối chính thức của ARITCO tại thị trường Việt Nam.

 

Sao chép đường dẫn

Bài viết liên quan

Quy trình hợp tác

 1. Kết nối
  Quý khách kết nối với tư vấn viên của chúng tôi qua website, hotline hay tin nhắn
 2. Khảo sát & tư vấn
  Đội ngũ kỹ thuật khảo sát & đề xuất phương án thiết kế, thi công
 3. Đặt hàng & sản xuất
  Thang máy được sản xuất tại Thụy Điển & vận chuyển về Việt Nam qua đường biển
 4. Lắp đặt & bảo trì
  Đội ngũ kỹ thuật ARITCO lắp đặt & bảo trì cho khách hàng miễn phí 2 năm đầu
Thiết kế thang 3D https://liftguide.aritco.com/?nf=4&ch1=2800&ct1=200&ch3=2225&ct3=0&r=TNS
Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn