fbpx

Những ngày vừa qua, TNS Lift đã có buổi gặp mặt với ông David và bà Madeline, 2 cán bộ cấp cao từ Aritco Thụy Điển đến Việt Nam. Ông David chia sẻ lí do tới Việt Nam lần này nhằm hiểu hơn về một trong những “viên ngọc ẩn” với nhiều tiềm năng của thị trường thang máy cao cấp.

ông David - Giám đốc Marketing của Aritco

“Với chúng tôi, Việt Nam được coi là một trong những viên ngọc ẩn. Thị trường này thực sự có tiềm năng rất lớn so với các nước trong khu vực. Chúng tôi rất háo hức và bất ngờ khi chứng kiến sự thay đổi của đất nước này. Bởi lần cuối tôi đến Việt Nam đã cách đây 6 năm rồi”

Trong thời gian này, TNS Lift và đại diện của Aritco đã có những buổi gặp mặt với các đối tác lớn trong lĩnh vực kiến trúc. Khi được đối tác hỏi về mô hình sản xuất của Aritco, việc sản xuất hoàn toàn tại Thụy Điển khiến giá thành của sản phẩm cao hơn so với lựa chọn những phương án tối ưu chi phí hơn ở nước khác, ông David rất lạc quan và coi đây là lợi thế của Aritco:

“Chúng tôi nhận thức được việc sản xuất tại Thụy Điển sẽ khiến chi phí sản xuất cao hơn. Nhưng chất lượng là yếu tố chúng tôi ưu tiên hàng đầu. Việc kiểm soát chất lượng từ đầu vào, lắp đặt, thử nghiệm cần được thực hiện một cách cẩn thận và tỉ mỉ nhất. Khách hàng của Aritco đều luôn đòi hỏi sản phẩm phải đạt chất lượng tốt nhất. Và họ sẵn sàng chi trả cao hơn cho điều này.”

Trong chuyến ghé thăm lần này, bên cạnh gặp gỡ các đối tác về ông David và bà Madeline còn trực tiếp đến khảo sát những công trình biệt thự lắp đặt thang máy của Aritco. 

Đại diện của Aritco là ông David và bả Madeline cùng TNS Lift gặp mặt đối tác

TNS Lift chân thành cảm ơn hai ông bà đã đến với Việt Nam. Hân hạnh được đón tiếp! 

Sao chép đường dẫn

Bài viết liên quan

Quy trình hợp tác

 1. Kết nối
  Quý khách kết nối với tư vấn viên của chúng tôi qua website, hotline hay tin nhắn
 2. Khảo sát & tư vấn
  Đội ngũ kỹ thuật khảo sát & đề xuất phương án thiết kế, thi công
 3. Đặt hàng & sản xuất
  Thang máy được sản xuất tại Thụy Điển & vận chuyển về Việt Nam qua đường biển
 4. Lắp đặt & bảo trì
  Đội ngũ kỹ thuật ARITCO lắp đặt & bảo trì cho khách hàng miễn phí 2 năm đầu
Thiết kế thang 3D https://liftguide.aritco.com/?nf=4&ch1=2800&ct1=200&ch3=2225&ct3=0&r=TNS
Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn